27.09.2021

Bất Động Sản Dương Kinh – Điểm hẹn đầu tư

♦ Quận Dương Kinh thành lập Tháng 9/2007, trên cơ sở 6 xã thuộc huyện Kiến Thuỵ.

♦ Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, đến nay vẫn có nhiều ý kiến cho rằng bộ mặt, hạ tầng đô thị của Dương Kinh vẫn chưa xứng với tầm vóc một “quận” thuộc TPTTTW Hải Phòng (thậm chí một thời gian dài, Dương Kinh được biết đến như 1 quận không có nổi 1 nút giao thông có đèn tín hiệu)

Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều tin vui đã liên tiếp đến với Dương Kinh:

♦ UBND thành phố thống nhất chủ trương về việc đóng cửa và di chuyển nghĩa trang Ninh Hải trước năm 2025 (tương lai hy vọng khu đất rộng lớn này sẽ trở thành một công viên cây xanh phục vụ nhân dân)

♦ Nhiều thông tin về việc tập đoàn V sẽ đầu tư xây dựng một khu đô thị lớn tại Dương Kinh

♦ Nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn mang tính kết nối đã và sẽ được triển khai như:

+ Mở rộng đường kênh Hoà Bình (đã khởi công)

+ Nghiên cứu đầu tư xây dựng Cầu Rào 3 và tuyến đường trục đô thị dài 15km (song song ĐT353, quy mô rộng 50,5m) kết nối khu vực trung tâm với Dương Kinh – Đồ Sơn

+ Thông qua chủ trương đầu tư xây dựng đường vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ – Hưng Đạo – đường Bùi Viện (tổng mức đầu tư 7.439 tỉ đồng). Giúp Dương Kinh kết nối khu vực KCN – cảng biển Hải Phòng qua cầu Hải Thành và kết nối với quận Kiến An.

Hy vọng với những nguồn lực đầu tư hợp lý, Dương Kinh với vị trí nằm ở phía Nam sông Lạch Tray sẽ thực sự trở thành một khu vực đô thị nhộn nhịp của thành phố Hải Phòng trong tương lai không xa. Thêm vào đó, bất động sản quận Dương Kinh sẽ cất cánh đón những nhà đầu tư về với mảnh đất này.

Theo dõi chúng tôi tại fanpage: Nhà Đất Thành Đạt

Xem nhiều hơn các sản phẩm BĐS của chúng tôi tại đây!