Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, BRG Coastal City là một thành phố ven biển thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp như mơ với công viên giải trí đa năng, dãy nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn năm sao quốc tế thương hiệu Hilton.

Đặc biệt, BRG Coastal City được bao quanh bởi không gian xanh tươi bất tận của sân gôn 18 lỗ BRG Ruby Tree đẳng cấp quốc tế.

Tên dự án

Dự án Hoàng Huy Riverside

Vị trí

P. Ngọc Xuyên, Đồ Sơn

Hạng mục thực hiện

Tư vấn thiết kế

Thể loại

Chung cư

Diện tích

2.100 m2

Hoàn thành

2018

Giới thiệu dự án BRG Coastal City

Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, BRG Coastal City là một thành phố ven biển thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp như mơ với công viên giải trí đa năng , dãy nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn năm sao quốc tế thương hiệu Hilton. Đặc biệt, BRG Coastal City được bao quanh bởi không gian xanh tươi bất tận của sân gôn 18 lỗ BRG Ruby Tree đẳng cấp quốc tế..

Không chỉ quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, biển Đồ Sơn còn mê hoặc lòng người bởi những món quà thiên nhiên phong phú đa dạng, thỏa mãn những thú vui ẩm thực sành điệu. Địa thế lại vô cùng thuận lợi để di chuyển về thủ đô hoặc đến các vùng trọng điểm kinh tế biển miền Bắc. BRG Coastal City dường như đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu cuộc sống thượng hạng mà tràn đầy bình yên, thơ mộng cho gia đình mình.

Các biệt thự trong dự án sử dụng 40% diện tích tổng khu, mang phong cách tân cổ điển thấp tầng với nhiều lựa chọn từ 3 đến 6 phòng ngủ, hiện hữu giữa không gian thiên nhiên chan hòa với đầy đủ các công năng phụ trợ. Mỗi căn biệt thự còn có một bể bơi riêng với thiết kế sang trọng, hiện đại giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi.

Sở hữu biệt thự tại BRG Coastal City, chủ nhân không chỉ khẳng định được đẳng cấp của mình mà còn sở hữu một ngôi nhà thứ hai, một tài sản có khả năng sinh lời cao.