27.09.2021

“CHỌN MẶT GỬI VÀNG” MUA BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN THỜI DỊCH

Yếu tố được quan tâm hàng đầu khi chọn nhà thời điểm này là Uy Tín của Chủ Đầu Tư. Cùng với mặt bằng giá mới đang dần được thiết lập, những địa chỉ được đóng mác bởi những tên tuổi danh tiếng được đánh giá là “nhãn vàng” để tăng giá trị theo thời gian.

Nhà đất Thành Đạt
1. Chủ đầu tư uy tín:

Yếu tố đầu tiên quyết định sức mua của thị trường bất động sản là uy tín, năng lực, kinh nghiệm, thương hiệu của chủ đầu tư. Thị trường bị cuốn vào cơn bão Covid-19, bức tranh bất động sản lộ rõ hai vùng sáng tối. Và những doanh nghiệp ở lại sân chơi như Nhà đất Thành Đạt, sẽ chiếm được niềm tin của người dùng bởi khả năng cam kết tiến độ và những chính sách hấp dẫn ngay trong mùa dịch. Sự sàng lọc ấy cũng khiến người khách hàng nhận ra, đâu là những dự án bánh vẽ, đâu là giá trị thật.

2. Dự án phức hợp được quan tâm:

Theo một khảo sát do VnExpress thực hiện từ ngày 22/7, bất động sản dẫn đầu các kênh đầu tư được ưu tiên xếp trên vàng. Dịch bệnh cũng là thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư bất động sản, khi chủ đầu tư đang công bố mức giá tốt, chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt hay giãn thanh toán theo tiến độ dự án. Chung cư đi kèm không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe là xu hướng bất động sản được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao trong bối cảnh dịch bệnh.

Theo dõi chúng tôi tại fanpage: Nhà Đất Thành Đạt

Xem nhiều hơn các sản phẩm BĐS của chúng tôi tại đây!

—————————-

Nhà đất Thành Đạt – Nơi của niềm tin và thành đạt

♦ Chuyên mua bán Bất động sản

♦ Thiết kế thi công, xây dựng trọn gói

♦ Liên hệ với chúng tôi tại đây