28.09.2021

Đồ Sơn – Hải Phòng Còn Nhiều Dư Địa Để Khai Thác Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Hải Phòng được ví như là “đất vàng” để phát triển các dự án về du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí ở khu vực miền Bắc với di sản văn hóa đặc sắc cũng như hệ sinh thái du lịch đa dạng. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đường hàng không, đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường thủy ngày càng được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại đã đưa Hải Phòng trở thành một trong những cửa ngõ quan trọng về du lịch và giao thương tầm quốc tế.

 

 

5 năm qua Hải Phòng đã có sự bứt phá ngoạn mục về kết cấu, cơ sở hạ tầng với hàng trăm công trình nhằm kết nối các điểm nóng kinh tế như: xây dựng tiếp 100 cây cầu, xây dựng các chung cư cao tầng, mở rộng không gian đô thị thành phố theo 3 trục (trục Cát Hải, Thủy Nguyên và Đồ Sơn)…  Đồ Sơn là quận đang phát triển để trở thành đô thị du lịch biển cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và tư duy đột phá trong khai thác tài nguyên sẽ là tiền đề tạo điều kiện để phát triển các loại hình du lịch đa dạng.

 

 

Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị đã xác định: Hành lang mở rộng và phát triển vành đai kinh tế quận Đồ Sơn theo hướng Đông Bắc kết nối cầu Tân Vũ Lạch huyện, đường 353, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và tuyến đường bộ ven biển đi qua quận Đồ Sơn. Trọng điểm kinh tế khu vực là công nghiệp, dịch vụ thương mại và du lịch, phát triển đô thị hiện đại gắn với phát triển dịch vụ, công nghiệp; phát triển đô thị sinh thái gắn với phát triển du lịch sinh thái.

 

Bất Động Sản Đồ Sơn chính là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ khai thác các hoạt động gắn với du lịch nghỉ dưỡng

Theo dõi chúng tôi tại fanpage: Nhà Đất Thành Đạt

Xem nhiều hơn các sản phẩm Bất Động Sản của chúng tôi tại đây!

—————————-

Nhà đất Thành Đạt – Nơi của niềm tin và thành đạt

♦ Chuyên mua bán Bất động sản

♦ Thiết kế thi công, xây dựng trọn gói

♦ Liên hệ với chúng tôi tại đây