Về nhà đất

Thành Đạt

Nhà Đất Thành Đạt là một trong những đơn vị hoạt động Bất Động Sản chuyên nghiệp tại Việt Nam với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản ưu Việt.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và năng động, Nhà Đất Thành Đạt mang đến cho khách hàng các dịch vụ Bất Động Sản với hai nhóm hoạt động chính đó là:
–  Dịch vụ Bất Động Sản
– Thiết kế thi công, xây dựng trọn gói

Chúng tôi tin rằng, Nhà đất Thành Đạt sẽ ngày càng phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản và thi công xây dựng trọn gói; góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Uy tín
& Chuyên nghiệp

Tầm nhìn

2025 - 2030: Trở thành công ty đầu tư kinh doanh, dịch vụ bất động sản, thi công & xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc, hướng tới hàng đầu Việt Nam vào năm 2030

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống. Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn

Giá trị cốt lõi

Tài sản thực – Giá trị thực là những giá trị cốt lõi được Nhà Đất Thành Đạt đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đượng hình thành và phát triển.

Thành Đạt không ngừng đổi mới và phát triển

Lịch sử hình thành

2012

Thành lập văn phòng Nhà Đất Thành Đạt tại 17 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Nhà Đất Thành Đạt mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái toàn diện từ tư vấn, mua bán, môi giới đến định giá, quản lý, khai thác Bất Động Sản.

2014

Nhà Đất Thành Đạt quyết định mở rộng thêm lĩnh vực thiết kế – thi công – trang trí nội thất. Với sứ mệnh mang lại cho quý khách một không gian sống lý tưởng và tiện nghi.

Hỗ trợ toàn diện từ thủ tục pháp lý đến vay vốn ngân hàng mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

2016

Tăng vốn đầu tư lên 1.000.000 USD đẩy mạnh quá trình khẳng định thương hiệu.

Thành lập website nhadatthanhdat.com và Fanpage Nhà Đất Thành Đạt mở rộng thị trường nhằm kết nối cộng đồng môi giới BĐS tại miền Bắc.

2018

Khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 87 Đinh Tiên Hoàng, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Đưa vào hoạt động thêm các lĩnh vực hoạt động xây dựng, thi công, thiết kế với quy mô lớn như: dự án, biệt thự, khách sạn, văn phòng,…Sự kiện này là một bước tạo đà để Nhà Đất Thành Đạt tăng tốc phát triển.

2020

Tiếp tục tăng thêm 2.000.000 USD vốn đầu tư đánh dấu sự mở rộng quy mô của lĩnh vực xây dựng, thi công – thiết kế nội thất.

Khẳng định thương hiệu với nhiều sản phẩm thi công – thiết kế trọn gói.

Đổi website thành nhadatthanhdat.vn kết nối cộng đồng môi giới BĐS tại Việt Nam, đánh dấu bước phát triển về chất của doanh nghiệp, đồng thời đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

2021

Văn Phòng Nhà Đất Thành Đạt mở rộng với quy mô lớn hơn, đầy đủ cơ sở vật chất tại Tòa nhà Thành Đạt địa chỉ 277 Tái Định Cư Tam Kỳ, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Thành Đạt đã thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với một số lượng lớn đối tác và khách hàng tiêu biểu như: NewstarLand, Tập đoàn Hoàng Huy, Sun Group, VinGroup,…

Thành Đạt sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ Thành Đạt

Thành tích đạt được

Chứng nhận
Giải thưởng

Không chỉ được ghi nhận là thương hiệu tiêu biểu của ngành thiết kế, thi công nội thất Việt Nam. Nhà đất Thành Đạt còn được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, nhằm ghi nhận những thành tựu, đóng góp của Thành Đạt cho sự phát triển của ngành, cộng đồng và xã hội.