21.12.2020

Nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng và cách lựa chọn nhà ở thông minh.

Cách lựa chọn một ngôi nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

Tìm hiểu qua về Hải Phòng và thị trường bất động sản:

Theo báo điện tử đảng cộng sản Việt Nam: Trong 5 năm qua, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ, việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng.

Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa.

Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

Chỉ điểm qua một vài số liệu như vậy đã cho thấy sức phát triển, nhất là nền kinh tế của Hải Phòng đã thực sự lớn mạnh như thế nào.

Đặc biệt với sự chỉ đạo đúng đắn của của ban lãnh đạo thành phố, nhất là sự lãnh đạo  của bí thử thành ủy Lê Văn Thành.

Các dự án bất động sản lớn nhỏ liên tục mọc lên không có dự án nào còn đang bị “đắp chiếu”.

 

Cầu Hoàng Văn Thụ - Hải Phòng

( xem thêm các dự án bất động sản Hải Phòng tại đây )

 

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của các dự án bất động sản như vậy mà hiện nay thị trường bất động sản của Hải Phòng đang thực sự “nóng” hơn bao giờ hết.

Đây quả là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nhưng cũng là một khó khăn không hề nhỏ cho những người đang thực sự cần mua nhà và muốn chọn được những căn nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng – một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước.

Sau đây là những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm ngôi nhà đẹp giá lại rẻ tại Hải Phòng:

 

Chúng tôi yêu bạn :3

 

Bước 1 xác định thực tế mua nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng:

Bạn phải xác định trước hiện thực về việc sẽ mua được nhà ở các dự án lớn, những nơi mặt đường, ngõ rộng ngay những con đường kinh doanh sầm uất, … là một điều không thể.

Rất buồn vì phải nói như vậy nhưng hiện tại là chúng ta đang nhắm đến là những căn nhà đẹp nhưng giá rẻ nên phải nhìn nhận một cách thực tế nhất.

Lúc này vị trí mà mình sẽ lựa chọn tìm nhà giá rẻ ưu tiên là những quận ven trung tâm, những căn nhà trong ngõ nhỏ (hay thậm trí là ngõ sâu) và những căn trung cư tầm trung.

Đây chính là những nơi mà chúng ta phải suy nghĩ đến đầu tiên khi bắt đầu lựa chọn ngôi nhà giá tốt ở Hải Phòng.

Bước 2 xác định vị trí để mua nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng:

Chúng ta hãy cùng đi sâu vào mục đích mua của mình trước đã đó là mua nhà đẹp nhưng giá phải rẻ.

Khu vực trung tâm và gần trung tâm

Trước tiên nếu bạn muốn sống gần các khu trung tâm thành phố hay những con phố sầm uất nhộn nhịp thì những căn nhà trong ngõ nhỏ là sự lựa chọn mà tôi nghĩ nó sẽ là đầu tiên mà bạn phải quan tâm tới.

Hiện nay thì với giá tiền tầm 1 tỷ đồng bạn có thể mua được căn nhà nhỏ trong ngõ tại Lạch Tray, Đà Nẵng, Lê Lai,…

Nhưng ngõ tại những con đường này sẽ khá là nhỏ và sâu, nhà thì cũng không được to cho lắm.

Nói chung nhà tại đây sẽ đáp ứng được về giá rẻ những sẽ khó đáp ứng được ngôi nhà đẹp kể cả khi bạn đã DECOR lại ngôi nhà thì với ngõ nhỏ và sâu cũng khó lòng cảm thấy đẹp được.

( tìm kiếm nhà giá rẻ tại đây )

Nhà tập thể cũ ?

Những căn tập thể cũ tại một số con đường như Đà Nẵng, Lạch Tray ( nhưng hiện tại gần như không còn ), Tôn Đức Thắng, Tô Hiệu, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt,…

Những căn tập thể ở đây (trừ những căn tầng trệt để buôn bán) thì giá tiền rất phù hợp, đổi lại thì chất lượng nhà cửa thì không được tốt vì qua năm tháng sử dụng nó cũng đã bị hao mòn nhiều.

Nhưng hiện nay với những dự án lớn của thành phố với mục tiêu là thay thế đi những căn tập thể cũ thì mua nhà ở đây cũng sẽ là một hình thức đầu tư lâu dài.

Ví dụ điển hình có thể kể đến 2 tòa chung cư tại Lạch Tray chính là nơi để thay thể cho những căn tập thể cũ ở đây.

( xem thêm các sản sản phẩm bất động sản liên quan đến Hoàng Huy – Hải Phòng )

 

Chúng tôi yêu ban :3

 

Khu vực ven, xa trung tâm

Ok bây giờ hãy thử ra xa trung tâm một chút xem sao nhé! Khu vực các quận, huyện ven trung tâm – đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể mua được căn nhà nhà đẹp giá rẻ.

Khu vực các quận, huyện ven trung tâm – đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể mua được căn nhà mà bạn đang nhắm đến đó.

Những khu vực mà chúng ta sẽ ưu tiên lựa chọn đó chính là : Huyện Thủy Nguyên, quận Dương Kinh, huyện An Dương.

Đây chính là 3 khu vực đầu tiên nên lựa chọn. Nhưng với tình hình hiện tại thì nơi bạn nên mua nhà ở nhất đó chính là huyện An Dương.

Với dự án Pruksa Hoàng Huy với căn hộ đẹp, rộng mà giá cả vô cùng dễ chịu chưa đến 700tr đồng ( trừ những căn nhà liền kề và những căn nhà chung cư tầng 1 ).

Hoặc những căn nhà mặt đất tại đây giá cũng vô cùng dễ chịu. Tất nhiên là phải loại trừ những căn nhà trung tâm huyện hoặc mặt đường sầm uất ra bạn nhé !

( Xem thêm bài viết về khu Pruksa Hoàng Huy tại đây )

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn cách thức lựa chọn ngôi nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng. Thành Đạt xin chúc bạn sẽ chọn mua được ngôi nhà trong mơ ước cho mình.

( Bạn muốn bán nhà hãy click vào đây )

( Bạn muốn cho thuê nhà hãy click vào đây )

( Bạn muốn xây nhà hãy click vào đây )

( Theo dõi chúng tôi qua Facebook )