21.10.2021

Pruksa town Hoàng Huy – Sự lựa chọn thông minh.

Những điều cần biết về dự án Pruksa town Hoàng Huy:

Dự án là khu đô thị nhà ở chất lượng cao tọa lạc tại An Đồng, An Dương, Thành phố Hải Phòng cách trung tâm thành phố khoảng 3 km được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015.

Pruksa town Hoàng Huy là sự kết hợp giữa CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS)  Tập đoàn Pruksa International, ThaiLand thực hiện. HHS hiện là Công ty liên kết của CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH).

 

 

CHUNG CƯ HOÀNG HUY PRUSKA TOWN AN ĐỒNG AN DƯƠNG | HOTLINE 096.996.7515

( xem thêm các dự án khác của Hoàng Huy group tại đây )

 

Dự án được xây dựng với khá là đầy đủ các tiện ích bên trong như: Trường học, khu vui chơi giải trí, nhà để xe, vườn cây, đài phun nước, đường xá rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh, thoát nước tốt,… Về khu nhà ở thì Pruksa town chia làm hai loại chính đó chính:

 Dãy nhà khu chung cư 3 – 5 tầng tại Pruksa town Hoàng Huy

Các dãy nhà khu chung cư 3 – 5 tầng dành cho người thu nhập thấp. Các căn hộ chung cư ở đây đều có hai phòng ngủ, phòng ốc được thiết kế thông minh tạo cảm giác thoải.

Đặc biệt mọi căn hộ chung cư ở đây đều được lắp đặt điều hòa, nhà tắm được lắp đặt bình nóng lạnh và các thiết bị gắn tường cơ bản khác.

Bếp được lát mặt đá và có tủ chia ngăn cánh gỗ ở dưới phần bếp.

Tường và nền được sơn và ốp lát chắc chắn, các thiết bị như ổ điện, công tắc, ổ mạng, aptomat đầy đủ.

Nói chung nếu bạn lựa chọn căn hộ chung cư tại đây bạn sẽ không phải động tay chân quá nhiều.

Về diện tích căn hộ chung cư Hoàng Huy tại An Đồng, các căn hộ chung cư ở đây có diện tích từ 47 – 65m2 với giá tiền chênh lệch khá cao và giá sẽ giao động từ 380 – 850 tr ( theo giá giai đoạn 2 của dự án ).

( xem thêm cách lựa chọn nhà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng )

Tất nhiên với những căn góc, căn nhà ở vị trí đẹp, đặc biệt với những căn tầng 1 có thể kinh doanh được thì giá sẽ khá cao rơi vào khoảng 1 tỷ – gần 2 tỷ.

Do căn nhà chung cư ở đây được xây dựng bán cho người thu nhập thấp nên mua nhà tại đây sẽ được hỗ trợ vay 60 – 70% giá trị hợp đồng, thời hạn vay tối đa là 15 năm và ngân hàng hỗ trợ cho vay là TP bank.

 

( xem thêm thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà tại đây )

 

 Nhà liền kề và shophouse tại Pruksa town Hoàng Huy

Các căn nhà liền kề và Shophouse. Giá các căn liền kề và Shophouse tại đây nếu theo giá mở bán của chủ đầu tư tại giai đoạn một rất dễ chịu, nhiều căn chưa đến 2 tỷ đồng.

Nhưng sau thành công của giai đoạn một thì tới giai đoạn 2 các căn Shophouse tại đây được định giá rơi vào từ 5 thậm trí đến 7 tỷ đồng một căn

( Nhưng tất nhiên vị trí căn hộ tại giai đoạn 2 đẹp và kinh doanh thuận lợi hơn ).

Đồng thời giá trị của các căn liền kề hiện tại cũng đã tăng giá trị chênh lệch khoảng 1 tỷ đồng.

( xem sản phẩm căn hộ cao cấp tại Pruksa town )

Có thể không lâu xa đường Máng Nước sẽ được đổi mới làm lại rộng lớn đẹp hơn thì khi đó giá trị các căn nhà tại Pruksa town Hoàng Huy sẽ tiếp tục tăng giá hơn nữa.

Theo tôi nghĩ Pruka town không chỉ là chỗ sinh sống lý tưởng cho những người thu nhập thấp mà còn là nơi đầu tư sinh lời rất tốt.

Pruksa town Hoàng Huy – Sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống của bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được những căn nhà tốt nhất nhé!

( theo dõi chúng tôi qua Facebook )

( Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn xây dựng nhà trọn gói )